BẢO HÀNH 3 - 5 NĂM
BÁN GIÁ TẬN XƯỞNG SẢN XUẤT
GIAO LẮP MIỄN PHÍ NỘI THÀNH
ĐÚNG GỖ CAM KẾT

Trang trí phòng ngủ hoàn thiện căn nhà mới cho gia đình bạn

Nội thất phòng ngủ là không gian quan trọng và luôn cần được trang trí thật phù hợp và thật đẹp. do vậy khi bạn trang trí phòng ngủ những yếu tố như giường ngủ, tủ quần áo là đồ vật chính không thể thiếu được. Những chỉ đơn giản với những đồ vật đó thì phòng ngủ của bạn cũng nên được trang trí thêm những thứ khiến chúng đẹp hơn. Đầu giường cũng là nơi để chúng ta có rất nhiều công việc để làm cho chúng đẹp hơn.
Trong bài viết này, nội thất Minh Khôi sẽ giới thiếu cho bạn một số cách để trang trí góc đầu giường ngủ của bạn thêm đẹp.
– Sử dụng những hình khôi 3D, giúp tạo cảm giác phòng ngủ của bạn trở lên rộng lớn hơn, Với những gam màu đan xen giúp tăng thêm net tinh tế của căn phòng.
– Sử dụng hệ thống đèn mang đến sự rực rỡ cho không gian vừa mang đến ánh sáng đến sự ấn tượng.
– Đèn led dây truyền, kết hợp với những hoa văn mềm mại trên những bức tường, khiên không gian chiếc giường ngủ của bạn sẽ nổi bật nhất trong toàn bộ căn phòng.
– Thiết kế bức tường đầu giường tạo ra những không gian tách biệt cho giường ngủ, tủ quần áo, ghế thư giãn; có sự riêng tư trong mỗi một khoang tường hình cung đẹp mắt.