BẢO HÀNH 3 - 5 NĂM
BÁN GIÁ TẬN XƯỞNG SẢN XUẤT
GIAO LẮP MIỄN PHÍ NỘI THÀNH
ĐÚNG GỖ CAM KẾT

Kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế gỗ cho phòng khách cho ngày cuối năm

Bàn ghế gỗ tự nhiên luôn mang một nét tinh tế, nét đặc trưng rất khác và không mang được vẻ nhầm lẫn được. Bàn ghế gỗ cao cấp chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, với những chi tiết chạm khắc bằng tay, nhưng vân gỗ đẹp mắt.

Tuy vậy để lựa chọn được sản phẩm bàn ghế gỗ phù hợp v-
ới nội thất phòng khách gia đình bạn cũng không phải điều dễ dàng. Hơn nữa nếu bạn không có kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm nội thất đồ gỗ cao cấp thì rất dễ dàng bị những của hàng không uy tín móc túi hàng triệu đồng. Công ty trang trí nội thất Minh Khôi là nhà cung cấp các sản phẩm nội thất đồ gỗ với xưởng sản xuất sản phẩm riêng nên giá thành các sản phẩm rẻ hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
Những bí quyết chọn lựa sản phẩm nội thất đồ gỗ :

  1. Tốt gỗ hơn tốt nước sơn : Lựa chọn sản phẩm đồ gỗ nên lựa chọn gỗ tự nhiên , những loại gỗ chất lượng và đặc biệt khi chọn sản phẩm chú ý đến những sản phẩm gỗ rất dễ bị pha tạp nhưng loại gỗ tạp lai khách.
  2. Kiểm tra màu sơn, hoa văn : Khi mua sản phẩm bạn cần chú ý đến những chi tiết, hoa văn sản phẩm sắc nét đẹp mắt…Đồ gỗ phải có nước sơn đều, bóng không sần hay nhăn..
  3. Kiểm tra chi tiết, kết cấu mối nối sản phẩm : Những sản phẩm nội thất thường được sử dụng vít mộng để liên kết, do vậy những sản phẩm không đạt chất lượng thường có những mối nối không đạt chuẩn, dễ bung và rời ra.